Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì? Lựa chọn tinh dầu như thế nào để an toàn khi sử dụng

Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử không còn gì xa lạ đối với những người sử dụng chúng. Nhưng để sử dụng được thuốc lá điện tử thì chúng ta cần sự kết hợp hoàn hảo của tinh dầu. Nếu pin là trái tim của thuốc lá điện tử và đầu đốt là bộ não của nó, thì tinh dầu chính là linh hồn của thiết bị, một sản phẩm tạo ra mùi và giúp cho người dùng nạp nicotine vào người giúp cho người nghiện thuốc có thể tỉnh táo và sảng khoái như một điếu thuốc thật.

Ở Mỹ, Ý  để cho ra đời được một lọ tinh dầu với vô vàn mùi hương cho người sử dụng thì các nhà sản xuất đã phải trải qua rất nhiều quy định và quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Một lọ tinh dầu nổi tiếng sẽ bao gồm thành phần là một lượng nicotine lỏng đã được loại bỏ hoàn toàn hợp chất có hại và gây bệnh đối với cơ thể hòa cùng với nước và Propylene glycol nhằm tạo ra khói khi hút để giúp cho trải nghiệm hoàn toàn đúng bản chất như một điếu thuốc thật. Các lọ tinh dầu thuốc lá bắt buộc phải được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định USP để đảm bảo hạn chế thấp nhất lượng tạp chất và ngừa sự oxy hóa trong quá trình sản xuất khiến sản sinh ra nhiều chất độc gây hại cho cơ thể.

Thành phần dùng để sản xuất ra một chai tinh dầu thuốc lá đã phải được kiểm định một các gắt gao của các tổ chức SGS và phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe của Unite States Parmacopeia mới được sản xuất cho người dùng. Ngoài ra, những lọ đựng tinh dầu thuốc lá cũng phải phù hợp và đúng với tiêu chí sử dụng dụng nguyên liệu Polyethylene Teraphthalate ( PET ) để làm để đảm bảo sự tinh khiết, tươi mát thành phần bên trong

Lựa chọn tinh dầu như thế nào để an toàn cho người sử dụng ?

Với thời đại công nghệ hiện nay việc sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng trở nên phổ biến, cũng vì thế mà các hãng sản xuất tinh dầu ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn tinh dầu phù hợp để sử dụng các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng chúng một cách an toàn để tránh mua phải tinh dầu kém chất lượng cũng như hàng nhái trên thị trường hiện nay

Hiểu biết thông tin về sản phẩm :

Trước khi chọn mua 1 loại tinh dầu của một hãng sản xuất, bạn phải nắm rõ thông về sản phẩm. Tránh những trường hợp do quen biết hoặc hùa theo số đông mà mua thì dễ gặp phải những hàng kém chất lượng.

Có những trường hợp nhiều bạn do cả tin mà mua phải những chai tinh dầu có chứa thuốc phiện hoặc chất cấm, nếu sử dụng chúng sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuyệt đối không ham những hàng rẻ, vì đó đều là những hàng kém chất lượng. Một chai tinh dầu sản xuất tại Mỹ giá không dưới 200 nghìn. Vậy nên, nếu đã bỏ tiền mua thuốc lá điện tử thì đừng tiếc tiền mà mua tinh dầu. Sử dụng tinh dầu chính hãng sẽ đảm bảo được sức khỏe của bạn an toàn

Lựa chọn mua tinh dầu ở những cơ sở có uy tín, chất lượng :

Sau khi đã tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm mình lựa chọn, bạn nên tranh thủ tìm hiểu về các công ty hay cơ sở uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu . Việc này không cần quá khó khăn, chỉ cần bạn dùng chút thời gian rảnh rỗi tra trên Google là đã có thể ra rất nhiều kết quả.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của người thân, những người đã từng sử dụng các sản phẩm tinh dầu chất lượng cao. “Trăm nghe không bằng một thấy”, việc tham khảo ý kiến của người thân sẽ giúp bạn có cái nhìn thực chất và chính xác nhất. Tất cả mọi thứ là thật và bạn cũng không phải lo mình bị đánh lừa bởi rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau.

Kiểm tra mã code trên chai tinh dầu :

Mã code là mã được in ở dưới đáy sản phẩm. Nếu đáy sản phẩm không có mã code nào thì chắc chắn đấy là hàng giả, bạn không cần phải kiểm tra nữa. Tuy nhiên, hiện nay để che mắt người tiêu dùng, rất nhiều địa chỉ đã in thêm code giả vào sản phẩm. Vậy nên việc check code là một việc cũng rất cần thiết để tránh tình trạng dùng phải hàng giả.

Để thực hiện phương thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc smartphone có kết nối internet và tải ứng dụng check mã code vào điện thoại.

Cách này là một cách khá đơn giản và nhanh chóng, vậy nên khi kiểm tra sản phẩm nào đó, bạn nên yêu cầu nhân viên cửa hàng cho xem code sản phẩm để tiến hành quét luôn khi có thể.

Kiểm tra hạn sử dụng trên chai tinh dầu :

Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có hạn sử dụng trên bao bì, nếu không có thì trên bao bì sẽ để năm sản xuất, từ đó có thể tra ra được hạn sử dụng của chúng.

 

Việc kiểm tra hạn sử dụng này vô cùng quan trọng, vì nếu sản phẩm không còn hạn sử dụng thì sẽ khó có thể lưu giữ những công dụng và giá trị sử dụng của nó, chưa kể là còn ẩn chứa vô vàn các tác dụng phụ mà không ai lường trước được và có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.