Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
0 món
HOTLINE
09090090
dauxe
Có nơi
đậu xe
0 món

Chính sách mua hàng

Thế Giới Vape cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Thuốc Lá Điện Tử chính hãng trên toàn quốc.

Uy tín là tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt trên con đường kinh doanh của chúng tôi. Khi bước vào kinh doanh các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp chúng tôi tạo lòng tin vững chắc cho khách hàng khi mua hàng.

1. Nguồn gốc sản phẩm Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu

2. Cách mua hàng

  • Mua hàng trực tuyến thông qua website https://thegioivape.vn tại đây khách hàng chỉ cần chọn các sản phẩm cần mua và tiến hành điền thông tin theo mẫu của website và tiến hành thanh toán hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Mua hàng qua điện thoại: Khách hàng gọi trực tiếp để đặt hàng theo các số điện thoại sau: 0926 948 188 – 0924 999 456 – 0924 999 678
  • Mua hàng trực tiếp tại:
    • Cơ sở 1: 456\26 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

3. Hình thức thanh toán

Thanh toán 100% khi mua hàng trực tiếp hoặc chuyển khoản qua các tài khoản sau

Ngân hàng quốc tế VIB: Chi nhánh Sài Gòn

Chủ tài khoản: Trần Trung Dũng Số TK: 627704061373423

——————————————– 4. Mua hàng thanh toán COD Thanh toán COD là hình thức chúng tôi gửi hàng cho quý khách ở xa, tại các tỉnh mà khách hàng không thể đến mua hàng trực tiếp được. Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm và đặt hàng. Sau khi nhận được đơn hàng chúng tơi sẽ liên hệ với đối tác giao hàng gửi hàng đến cho quý khách. Sau khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra trước khi thanh toán.  5. Quy định trả hàng

Hãng đã mua trong 7 ngày nếu quý khách chưa sử dụng công ty sẽ nhận lại và hoàn tiền cho khách hàng với giá tiền mua hàng sau khi đã trừ đi chi phí vận chuyển. (Phí vận chuyển có thể giao động từ 30.000-70.000 tùy theo khu vực). Sau thời gian 7 ngày nếu quý khách trả lại hàng sẽ bị khấu trừ 20% trên sản phẩm.

6. Trách nhiệm

  • Khách hàng phải sử dụng đúng quy trình mà nhà sản xuất đưa ra. Khi trả lại hàng quý khách vui lòng giữ hàng cẩn thận không bị bể vỡ, bóp méo, ẩm mốc, cắt ghép….
  • Chúng tôi hoàn trả lại tiền cho quý khách ngay sau khi nhận được hàng, số tiền phụ thuộc vào số lượng hàng hóa quý khách đã đưa cho chúng tôi.

7. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!

Chúc Quý Khách Sức Khỏe, Thành Công