Kẹo cai thuốc lá loại nào tốt

Kẹo cai thuốc lá được biết đến là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả tác dụng rất nhanh sẽ cắt cơn thèm hút thuốc ngay lập tức tạo cho người dùng cảm giác chán, sợ hút thuốc lá. Rất nhiều người hút thuốc lá lâu năm hoặc đã thử cai thuốc lá nhiều lần mà chưa thành công sau khi sử dụng kẹo cai thuốc họ đều không còn muốn hút thuốc lá nữa.

Bài viết liên quan

>> Miếng dán cai thuốc lá của Mỹ

>> Kẹo cai thuốc lá của Mỹ

>> Bỏ thuốc lá đột ngột có tốt không

>> Chai xịt cai thuốc lá USA

Kẹo cai thuốc lá chọn loại nào sẽ hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại kẹo cai thuốc lá được quảng cáo với công dụng vượt trội so với những gì thông tin của chính nhà sản xuất đưa ra làm người tiêu dùng cảm thấy rất khó lựa chọn loại kẹo nào phù hợp. Thế Giới Vape xin được gửi đến bạn đọc ngắn gọn về công dụng và giá thành của các sản phẩm cai thuốc lá để bạn đọc có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Kẹo cai thuốc lá của Mỹ Nicorette

Kẹo cai thuốc nicorette được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển từ 30 năm trước khi lệnh cấm hút thuốc lá được ban bố rộng khắp Châu Âu vã Mỹ đòi hỏi các nhà khoa học phải có một sản phẩm để hỗ trợ việc cai thuốc dễ dàng. Kẹo nicorette có rất nhiều hương vị để người sử dụng lựa chọn như ” bạc hà, trái cây, bạc hà quế, không mùi” được đóng gói đa dạng theo nhu cầu sử dụng.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette có các liều dùng từ 2mg đến 4mg được áp dụng cho từng trường hợp hút thuốc lá cụ thể. Kẹo 2mg nicotine dùng cho mức độ hút thuốc dưới 20 điếu trong ngày, kẹo 4mg dùng cho hút thuốc lá trên 20 điếu và các trường hợp hút thuốc lá nặng.

Tác dụng của kẹo nhằm cung cấp nicotine qua niêm mạc lưỡi trong quá trình nhai làm mất đi hoàn toàn cơn thèm hút thuốc lá tạo ra cảm giác chán hút thuốc hoặc sợ mùi thuốc.

Biểu đồ sử dụng kẹo
Tuần Thời gian giữa các lần dùng
1 – 6 1 – 2 Giờ
7 – 9 2 – 4 Giờ
10 – 12 4 – 8 Giờ

Sử dụng khi thèm hút thuốc lá đỉnh điểm nhai kẹo thật chậm cho đến khi cơn thèm hút thuốc qua đi và ngậm kẹo trong miệng, khi cảm giác thèm thuốc quay lại tiếp tục nhai kẹo Thật Chậm và ngậm lại khi hết thèm hút thuốc, quá trình này được thực hiện trong 30 phút sau đó loại bỏ kẹo.

Kẹo cai thuốc Nhật Bản

Kẹo cai thuốc của Nhật được rất nhiều người biết đến chính là kẹo Okuda được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nhằm hỗ trợ cai thuốc dễ dàng hơn. Có rất nhiều trang mạng đăng thông tin sai lệch về loại kẹo này khiến người dùng lầm tưởng nó là kẹo có chứa thành phần nicotine giống như kẹo cai thuốc lá Nicorette.

Kẹo cai thuốc Nhật Bản không chứa chất nicotine bên trong, nó sử dụng công nghệ GABA để ngăn chặn cảm giác thèm hút thuốc khi người hút thuốc không còn sử dụng thuốc lá nữa. Trong quá trình bỏ thuốc lá cảm giác căng thẳng mệt mói kéo dài và xảy ra thất thường không theo thời gian cụ thể.

Công dụng và cách sử dụng kẹo cai thuốc Nhật Bản.

Khi bỏ thuốc lá nicotine trong máu bị giảm xuống tạo ra các cảm giác bất thường khó chịu gây nhiều khó khăn trở ngại khi bỏ hút thuốc lá. Khi cảm giác thèm thuốc kéo đến chính là thời điểm sử dụng kẹo cai thuốc Nhật Bản sẽ phát huy công dụng nhờ công nghệ GABA sẽ ngăn chặn các cảm giác khó chịu mệt mỏi bằng cách chiếm giữ các tế bào truyền dẫn các tín hiệu căng thẳng lên thần kinh. Ngậm kẹo và duy chuyển trong miệng để có tác dụng nhanh và hiệu quả. Ngoài ra kẹo còn có công dụng kiểm soát cân nặng hiệu quả, ngăn không cho tăng cân quá mức khi không hút thuốc lá.

Kẹo cai thuốc nhật bản bao nhiêu viên.

Kẹo cai thuốc Nhật không có quy định theo số viên nó được đóng thành từng bịch mỗi bịch có chứa 70g và mỗi viên kẹo nặng 2.4g theo thông tin của nhà sản xuất.

Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu?

VINAMIN GROUP là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá, khi mua hàng khách hàng luôn được đảm bảo vầ chất lượng sản phẩm.

 Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

 Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 Giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà, kiểm tra hàng trước khi nhận.

 Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.